Ăn cay không chỉ giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn mà còn có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như Chang đã đề cập đến trong bài viết “ăn món cay, tưởng không lợi ai ngờ lợi không tưởng”. Tuy nhiên lạm dụng chất cay quá nhiều sẽ gây phản tác dụng. Đó là điều không phải ai cũng biết. Hiểu được băn khoăn đó, Chang xin chia sẻ những bí kíp ăn cay như thế nào để tốt cho sức khỏe.Bí kíp 1: Hiểu tác hại của việc ăn cay quá mức Để chắc chắn bạn kiểm soát tốt... […]
Món cay luôn có một sức hút khó cưỡng đối với những tâm hồn mê ăn uống, đặc biệt là tín đồ món Thái, trong đó có bạn phải không nào? Ai cũng biết món ăn có vị cay được chế biến từ nguyên liệu chính là ớt nhưng có bao giờ bạn tự hỏi ăn cay nhiều như vậy có tốt cho sức khỏe hay không?Đằng sau cảm giác ngon miệng, ớt còn mang đến những lợi ích tuyệt vời. Tất cả sẽ được giải thích xoay quanh chất capsaicin thần thánh có trong ớt.Tiêu hóa tốt, ăn ngon... […]